5 lý do để đầu tư Coco Skyline Resort ngay bây giờ

Dự án hiện đã cất nóc, Cocobay đã đi vào khai trương, giá tại thời điểm mua chỉ 1,4 tỷ, thanh toán ban đầu từ 560 triệu, condotel duy nhất tại Cocobay sử dụng công nghệ thông minh… là những ưu thế không thể bỏ qua của Coco Skyline Resort.

 

Condotel sắp hoàn thiện nhưng giá chỉ 1,4 tỷ

Đây chính là một trong những ưu thế hút mạnh khách của Coco Skyline Resort. Mức 1,4 tỷ cũng đồng thời là mức giá rất tốt để trở thành “một phần chủ nhân” Cocobay hiện tại, do tổ hợp này đã chính thức khai trương giai đoạn 1 vào giữa tháng 7 vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, lợi nhuận của Cocobay không còn là tiềm năng mà đã dần hiện hữu với khách đầu tư. Ngoài ra, so với mặt bằng giá của các dự án khác ven biển Đà Nẵng giao động không dưới 2,5 tỷ/căn thì rõ ràng, mức 1,4 tỷ của dự án này đáng để đầu tư.

Đầu tư 560 triệu, nhận về tối thiểu 160 triệu/năm

560 triệu là phần tài chính tương ứng với 40% giá trị căn hộ mà khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư. Toàn bộ phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong vòng 15 năm.

Đáng nói hơn, mỗi năm chủ sở hữu được hưởng phần cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm, tương ứng 160 triệu/năm (áp dụng với căn 1,4 tỷ). Phần lợi nhuận cam kết này sẽ được thực hiện liên tục trong vòng 8 năm liên tiếp. Với con số này, khả năng hoàn vốn trong thời gian ngắn là chắc chắn. Từ năm thứ 9 trở đi, chủ đầu tư sẽ chia 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng cho khách.

Dự án vượt tiến độ xây dựng

Coco Skyline Resort hiện đã cất nóc. Chủ đầu tư cho biết, nhà thầu chính đang huy động mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án. Với tốc độ này, Coco Skyline Resort hiện đã thi công nhanh hơn so với bảng đã cam kết trước đó với khách hàng.

Đại diện Empire Group cho hay “Tổ hợp Cocobay được khởi công vào tháng 6/2016, và sau 01 năm xây dựng, chúng tôi đã thực hiện lời hứa với khách hàng trong việc đưa dự án vào vận hành giai đoạn 1. Đối với các dự án thành phần cũng vậy, Empire Group sẽ sử dụng mọi nguồn lực từ nhân sự đến tài chính để bàn giao đúng hạn cho khách. Chúng tôi tin đây chính là cách để tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng vào Cocobay”.

Dự án đã cất nóc

Cocobay đã chính thức khai trương

Giai đoạn 1 của Cocobay bao gồm khu Boutique Hotel, tuyến phố đi bộ với hệ thống nhà hàng độc đáo, đa phong cách và những hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đã chính thức được đi sử dụng vào ngày 15/7 vừa qua.

Là Tổ hợp giải trí quy mô lớn, hiện đại được đưa vào khai trương nên Cocobay đã tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường.

VNG Land – Một đại lý phân phối chính thức Cocobay cho biết: “Ngay trong ngày Cocobay khai trương, rất nhiều cuộc điện thoại của khách hàng gọi đến chúng tôi. Họ ráo riết tìm các sản phẩm như Boutique Hotel và Condotel để được đầu tư. Giỏ hàng nhận từ chủ đầu tư trước đó đã nhanh chóng chốt sạch chỉ trong vài giờ. Việc Cocobay khai trương còn tạo nên động lực bán hàng rất lớn, bởi chúng tôi tự hào mình đang phân phối một sản phẩm độc đáo, lợi nhuận cao, và quan trọng hơn hết, đó là sản phẩm thật”

Một góc khu Boutique Hotel đã vận hành tại Cocobay.

Smart Condotel độc đáo duy nhất của Cocobay

Coco Skyline Resort là dự án smart condotel duy nhất của Cocobay. Mỗi căn đều được trang bị các thiết bị công nghệ thông minh khép kín. Chủ nhân hoặc du khách lưu trú dễ dàng thực hiện mọi hoạt động như điều khiển các thiết bị điện tử: tivi, máy lạnh, hệ thống chiếu sáng, dàn âm thanh; rèm cửa hoặc đóng mở cửa ra vào chỉ bằng 1 chiếc smartphone. Sự đầu tư này sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho du khách.

Dự án còn sở hữu vị trí đắc địa trong khu tổ hợp Cocobay khi phía trước là tuyến bộ đi bộ sầm uất, khu Boutique Hotel nhộn nhịp với hệ thống nhà hàng, pub, bar, café sôi động. Dự án cũng liền kề 2 sân Golf đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á và biển Đà Nẵng – Top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo Forbes.

Có thể nói, Coco Skyline Resort là dự án đáng để nhà đầu tư cân nhắc quyết định.

(Nguồn:  Cafef.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *