6 BƯỚC SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN AN CƯ HOÀN HẢO TẠI KHU ĐÔ THỊ HUD PHÚ MỸ

6 BƯỚC SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN AN CƯ HOÀN HẢO TẠI KHU ĐÔ THỊ HUD PHÚ MỸ

Là một trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất Quảng Ngãi thời điểm hiện tại. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi, khu đô thị HUD Phú Mỹ trở thành vùng đất an cư đang được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh yếu tố vị trí kết nối hoàn hảo, tiện ích nội khu nổi bật, chủ đầu tư uy tín; thì phương thức thanh toán tại khu đô thị HUD Phú Mỹ cũng là yếu tố hấp dẫn. Vậy phương thức thanh toán tại khu đô thị HUD Phú Mỹ đặc biệt như thế nào? Cùng Incomreal tìm hiểu tại bài viết “6 bước sở hữu ngay đất nền an cư hoàn hảo tại khu đô thị HUD Phú Mỹ”. 

1. Đa dạng phương thức thanh toán – Dễ dàng đầu tư tại khu đô thị HUD Phú Mỹ

Sở dĩ, nhiều người lựa chọn HUD Phú Mỹ làm điểm đến đầu tư và an cư lạc nghiệp có lẽ vì “chính sách thanh toán” mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền dự án đang áp dụng quá hấp dẫn. Có đến 3 phương thức thanh toán tại khu đô thị HUD Phú Mỹ để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và linh hoạt trong nguồn tài chính mình đang có. Cụ thể 3 phương thức thanh toán như sau: 
  • Phương thức 1 chia làm 6 giai đoạn;
  • Phương thức 2 chia làm 3 giai đoạn nhận ngay chiết khấu lên đến 2%/1 sản phẩm;
  • Phương thức 3 chia làm 2 giai đoạn đẩy mức chiết khấu lên đến 3%/1 sản phẩm;
Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất thấp. Đây là cơ hội để nhiều chuyên gia cấp cao, công dân nước ngoài, cư dân bản địa lựa chọn làm chốn đi về, nơi để nghỉ dưỡng, thư giãn. 
Phương thức thanh toán tại khu đô thị HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi
6 bước sở hữu ngay đất nền an cư hoàn hảo tại khu đô thị HUD Phú Mỹ

2. Khám phá phương thức thanh toán tốt nhất – 6 bước sở hữu ngay đất nền an cư hoàn hảo tại khu đô thị HUD Phú Mỹ”

Với phương thức thanh toán đang áp dụng từ chủ đầu tư HUD và đơn vị phân phối độc quyền INCOMREAL sẽ giúp quý khách hàng tiến gần đến việc sở hữu “bất động sản trung tâm thành phố Quảng Ngãi”. Phương thức thanh toán chia làm 6 giai đoạn như sau: 

  • Bước 1: Chỉ với số vốn bằng 5% giá trị sản phẩm đất nền trong lần thanh toán đầu tiên là quý khách hàng đã trở thành cư dân của khu đô thị HUD Phú Mỹ.   
  • Bước 2: Tiếp tục thanh toán 25% giá trị sản phẩm sau 15 ngày kể từ đợt thanh toán đầu tiên.
  • Bước 3: Giãn đợt thanh toán thứ 3 lên đến 45 ngày kể từ ngày thanh toán đầu tiên. Lần thanh toán này khách hàng sẽ phải đóng tiếp 20% giá trị sản phẩm.
  • Bước 4: Đợt thanh toán thứ 4 sẽ vẫn là 20% giá trị sản phẩm, thời gian được tính cách ngày đóng lần 1 là 75 ngày.
  • Bước 5: Thanh toán 15% giá trị sản phẩm; ngày thanh toán đợt 5 cách lần thanh toán đầu tiên là 105 ngày.
  • Bước 6: Thanh toán 15% giá trị sản phẩm còn lại; nhận ngay sổ đỏ trong ngày. Lần thanh toán cuối này cách ngày thanh toán đầu tiên là 135 ngày. 
Với phương thức thanh toán chia làm 6 đợt này, cơ hội để người lao động trong hoặc ngoài nước đến làm việc tại thành phố Quảng Ngãi là rất lớn. Cùng với đó, quý khách hàng còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Từ đó, dễ dàng và linh hoạt để thanh toán theo đúng tiến độ quy định. 
Phương thức thanh toán tại khu đô thị HUD Phú Mỹ
Phương thức thanh toán 2 tại khu đô thị HUD Phú Mỹ

3. Nhận ưu đãi chiết khấu cho những phương thức thanh toán còn lại

Nếu quý khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt chia làm 3 giai đoạn hoặc 2 giai đoạn theo tiến độ mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối INCOMREAL đưa ra; thì sẽ nhận ngay chiết khấu từ 2% đến 3% giá trị sản phẩm. 
Với mức giá chỉ từ 9 triệu trên m2, phương thức thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ vay hấp dẫn từ ngân hàng,… Khu đô thị HUD Phú Mỹ đặc biệt phù hợp với những cư dân trẻ tuổi, người lao động kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy nhưng vẫn sở hữu được chốn an cư chất lượng hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời, là sản phẩm “đầu tư sinh lời” đầy tiềm năng lọt vào mắt xanh của giới đầu tư trên cả nước thời gian qua. 
Phương thức thanh toán tại khu đô thị HUD Phú Mỹ
Phương thức thanh toán 3 tại khu đô thị HUD Phú Mỹ

Đăng ký tham quan thực tế dự án và nhận báo giá mới nhất của phân khu Phú Quý bằng cách điền vào thông tin liên hệ bên dưới. Đội ngũ chuyên viên của Incomreal sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!