Đất nền Phú Mỹ: Giá trị thịnh vượng – Điểm đến phồn vinh

Kdt Phu My Quang Ngai

Tọa lạc tại vị trí độc tôn thuộc quỹ đất trung tâm thành phố cuối cùng của Quảng Ngãi, KĐT Phú Mỹ như một biểu tượng mới đại diện cho vùng đất thịnh vượng. Với sức nóng của bất động sản Việt Nam năm 2021, đất nền Phú Mỹ là một trong những tâm điểm đầu tư đáng chú ý tại thị trường duyên hải miền Trung. Sở hữu những đặc quyền tạo nên giá trị thịnh vượng và phồn vinh cho chủ nhân.

1. Đất nền Phú Mỹ – Vị trí phong thủy được bao bọc bởi sông Bàu Giang

Bất động sản ven sông từ lâu đã có sức hút đầy “quyền năng” với các nhà đầu tư và cư dân. Khi tốc độ “bê tông hóa” ngày càng cao, con người có xu hướng lựa chọn an cư ở những nơi hòa hợp với thiên nhiên, mang nguồn sinh khí trong lành. Cùng với đó, sự khan hiếm đã tạo nên giá trị của quỹ đất ven sông với sự gia tăng lợi nhuận bền vững.
Phong Thuy Song Bau Giang
Đất nền Phú Mỹ có vị trí phong thủy được bao bọc bởi sông Bàu Giang
Với đất nền Phú Mỹ đang chiếm ưu thế độc tôn khi sở hữu vị trí hiếm có như sau:
  • Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi, nằm trên tuyến đường nội thị sầm uất Lý Thường Kiệt.
  • Là dự án đất trung tâm hiếm hoi được bao bọc bởi con sông Bàu Giang trong lành, mát mẻ với dòng chảy hiền hòa. Sự kết hợp giữa 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đã đưa KĐT HUD Phú Mỹ trở thành điểm đến của phồn vinh.

2. Dự án có khu nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi

 

Quy mô tại KĐT HUD Phú Mỹ lên đến gần 123ha – sở hữu diện tích rộng nhất tại Quảng Ngãi. Đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư với các loại hình: đất nền nhà phố, shophouse, căn hộ thuộc nhà ở xã hội,… KĐT Phú Mỹ vừa là điểm đến an cư lý tưởng; vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời đầy tiềm năng tại thị trường Quảng Ngãi. 
Ở những tháng đầu năm 2021, đất nền Phú Mỹ liên tục đón nhận những thông tin tốt. Và trở thành tâm điểm được giới đầu tư chú ý như sau:
  • Chủ trương di dời tuyến đường tránh giúp Lý Thường Kiệt trở thành đường nội thị đắt địa. 
  • Cho phép KĐT Phú Mỹ xây dựng khu nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi.

Chủ đầu tư chi 500 tỉ đồng đầu tư vào cảnh quan của dự án, với những điểm nổi trội:

  • Phủ xanh gần 35% tổng diện tích dự án,
  • Xây dựng các khuôn viên cây xanh, đầu tư vào công viên nước lớn nhất TP. Quảng Ngãi gần 10ha.

 

3. Từ chính sách bán hàng của đơn vị phân phối độc quyền: Khách hàng dễ dàng mua an cư, đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

Chinh Sach Ban Hang Du An Dat Nen Phu My
Đất nền Phú Mỹ áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt
Độc quyền phân phối dự án, đơn vị INCOMREAL đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Phương thức phù hợp với tài chính của từng phân khúc khách hàng. Ngoài ra, INCOMREAL còn hợp tác với các ngân hàng để áp dụng gói vay lên đến 70% giá trị. Dự kiến, INCOMREAL sẽ mở bán phân khu mới view sông Bàu Giang với giá chỉ từ 9,9 triệu/m2. Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin mới nhất từ dự án.