GẶP GỠ “NHỮNG CHIẾN BINH MỚI” TRONG KHÓA HỌC KỸ NĂNG SALE BẤT ĐỘNG SẢN.

Bất động sản là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Ngoài việc có một mức thu nhập khủng hàng năm, công việc này còn mang lại cuộc sống ổn định cho rất rất nhiều người. Nghe hấp dẫn là vậy, nhưng con đường chạm đến đích lại chưa bao giờ dễ dàng. Một người sale bất động sản cần phải làm gì?, họ đang quan tâm điều gì?, cần trang bị kỹ năng nghề nghiệp nào ? và thực tế cụ thể ra sao ? Tất cả đều đã được Incomreal chắt lọc, tìm kiếm và cung cấp, hỗ trợ kịp thời cho các thành viên mới chạm ngõ vào nghề.

TỔ CHỨC KHÓA HỌC THƯỜNG NIÊN

Ngoài việc tập trung kinh doanh những sản phẩm bất động sản trên thị trường, Incomreal vẫn liên tục lên kế hoạch tổ chức những khóa học ngắn hạn, đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Training trong khóa học Sale là những anh, chị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đi đầu trong các dự án kinh doanh trong nước.

Buổi học thu hút nhiều sự quan tâm của các thành viên Incomreal
Buổi học thu hút nhiều sự quan tâm của các thành viên Incomreal

Giám đốc kinh doanh Võ Thanh Nhân là người chịu trách nhiệm thuyết giảng trong buổi đào tạo chiều ngày 27-02. Tại phòng học, anh cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Song hành cùng việc củng cố kiến thức về kinh tế, marketing. Khích lệ, nâng cao sự tự tin trong việc giải quyết vấn đề, với từng tình huống.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHI TIẾT, CỤ THỂ

Trong chương trình giảng dạy có hai phần chính, với việc sắp xếp nội dung tích hợp rất cụ thể, chi tiết. Đó là kỹ năng sale phone và phương pháp tiếp khách, chốt sale.

Kỹ năng sale phone bao gồm hai trường hợp, chủ động và bị động. Đối với việc chủ động. Sale cần nắm vững kiến thức sản phẩm, chuẩn bị điện thoại, sim, kịch bản cuộc gọi và thời gian gọi. Đối với việc bị động lại rất đơn giản, chỉ cần giải quyết nhanh khi nhận cuộc gọi từ khách hàng.

Các sale đang chủ động tư vấn khách hàng qua điện thoại cá nhân
Các sale đang chủ động tư vấn khách hàng qua điện thoại cá nhân

Với thời đại công nghệ như hiện nay, mỗi người đều sử dụng điện thoại và trao đổi thông tin qua smartphone. Nắm vững sale phone, kỹ năng luôn được đặt lên sự ưu tiên hàng đầu đối với sale bất động sản. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn có. Đó là xu hướng chung của thời đại mà mỗi sale cần đáp ứng đúng thời điểm, để mang lại kết quả tốt nhất trong giao dịch.

Phương pháp tiếp khách và chốt sale cũng được nhấn mạnh trong khóa học. Qua việc, đặt câu hỏi về chuẩn bị vị trí, chuẩn bị phương tiện và cách tư vấn, trong mỗi trường hợp khác nhau, để học viên nắm rõ, áp dụng quy trình khi tiếp xúc thực tế với khách hàng.

Các Sale tiếp khách tại dự án, văn phòng công ty
Các Sale tiếp khách tại dự án, văn phòng công ty

Ngoài ra, khóa học còn nêu lên những nguyên nhân thất bại trong giao dịch bất động sản, để từ đó học viên rút kinh nghiệm và cải thiện bản thân, không để tuột mất cơ hội trong các giao dịch tiếp theo.

MANG LẠI NHIỀU PHẢN HỒI TÍCH CỰC

Buổi học đã để lại nhiều ấn tượng đối với anh, chị em Incomreal, đặc biệt là những thành viên mới. Không chỉ nâng cao kiến thức nghề nghiệp, tất cả mọi người còn được trải nghiệm tình huống, câu hỏi để mở rộng khả năng tiếp ứng trong cuộc sống. Các thành viên mong muốn, công ty sẽ tổ chức thêm nhiều buổi học ngắn hạn, với nội dung hiệu quả hơn, giúp đội ngũ Sale chất lượng hơn.

Các thành viên tập trung theo dõi buổi học
Các thành viên tập trung theo dõi xuyên suốt buổi học

Để đi xa hơn nữa trong lĩnh vực này là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn mới vào nghề, còn non nớt kinh nghiệm và cần nhiều hơn sự dẫn dắt của người đi trước. Theo anh Nhân, việc đào tạo chỉ là một phần để giúp tất cả mọi người thành công trong công việc hiện tại, phần còn lại phải dựa vào ý thức tự giác trao dồi kỹ năng, nhạy bén, linh hoạt của mỗi người.

Là người bạn đồng hành cùng đội ngũ Sale, Incomreal luôn sẵn sàng mở những khóa học kỹ năng liên tục trong năm, để việc bán hàng không còn là áp lực của tất cả mọi người. Con đường còn rất dài, và nhiều khó khăn, hãy luôn chia sẻ, tích lũy kiên thức để chạm đến những con số lớn hơn trong tương lai.

Song Thư