DỰA VÀO ĐÂU ĐỂ LỰA CHỌN NGHỀ TƯ VẤN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ?

Khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén trong công việc và thông minh trong mỗi tình huống

Bất động sản đang đứng ở vị trí top 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất trên thế giới. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, ngành nghề bất động sản đang phát triển theo hướng ổn định hóa. Một chuyên viên tư vấn & bán hàng có thể đạt ở mức thu nhập vài tỷ một năm, theo thống kê 5 năm trở lại đây. 

Với cơ hội việc làm tốt,  theo đó là việc đãi ngộ nhân sự rất chu đáo của các tổ chức kinh doanh bất động sản.  So với tất cả các ngành nghề tư vấn viên khác, đây luôn được đánh giá là một ngành nghề nóng hổi từ trước đến nay. Tuy việc “bén duyên” rất dễ, nhưng để đi xa và thành công ở lĩnh vực này, cần đòi hỏi người có “tâm” và có “tầm”

Chuyên viên tư vấn & kinh doanh bất động sản cần trang bị những gì ?

Có tên tiếng anh là Real Estate Consultant. Họ là những người tư vấn viên, có nhiệm vụ tiếp thị, quảng cáo bất động sản đến tất cả các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đối với lĩnh vực này. Ngoài việc tìm kiếm người mua sản phẩm như bán hàng, nhân viên phải tìm cả hai nguồn , đó là người mua và người bán. Qua đó, trao đổi tiếp nhận thông tin, nhu cầu và kết nối giữa người mua – người bán.

Khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén trong công việc và thông minh trong mỗi tình huống
Khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén trong công việc và thông minh trong mỗi tình huống

Chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, trang bị đầy đủ thông tin các dự án, chính sách khuyến mãi, tìm hiểu về việc tư vấn mua- bán nhà đất và đầu tư kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, hỗ trợ tư vấn pháp lý, hoàn thiện thủ tục kí kết hợp đồng. Duy trì, xây dựng mối quan hệ khách hàng. Nghiên cứu, theo dõi tình hình bất động sản. Thực hiện các hoạt động định giá và tham gia chiến lược phát triển kinh doanh của ban giám đốc. Đó chính là những yêu cầu công việc cụ thể của một chuyên viên tư vấn & kinh doanh bất động sản.

Dễ đến nhưng không dễ đi.

Chỉ 5% trong số các nhân viên bất động sản tồn tại được trong lính vực này thành công và bền vững. Tốc độ đào thải của công việc cũng rất cao giữa những lợi thế của công việc. Sale bất động sản là nghề bán hàng bằng cả cái tâm. 

Có được niềm tin của khách hàng là yếu tố đầu tiên để có cơ hội giữ chân được khách. Tuy vậy, sự chân thật mới chính là yếu tố cốt lõi để quyết định giao dịch có thành công hay không . Những điều này có lẽ trường lớp sẽ chẳng bao giờ dạy chúng ta thật nhiều. Và một người bán hàng khộn ngoan là người không được kể luyên thuyên về dự án như việc trả bài cho cô giáo mỗi khi đến lớp. Hãy chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm, cho khách hàng nhìn thấy được bức tranh tổng quan, những ưu thế và những bất lợi khi khách hàng lựa chọn sản phẩm đó. Cái chúng ta cần niềm tin của khách hàng, và cái khách hàng cần chính là sự chân thành từ bạn.

Cái chúng ta cần niềm tin của khách hàng, và cái khách hàng cần chính là sự chân thành từ bạn.
Cái chúng ta cần niềm tin của khách hàng, và cái khách hàng cần chính là sự chân thành từ bạn.

Bên cạnh những điều kiện cần của một sản phẩm tốt, chiến binh sale luôn luôn phải xây dựng hình ảnh cá nhân liên tục, tạo dựng bền vững thương hiệu của công ty để đưa sản phẩm ra thị trường và có chỗ đứng vững chắc. Môi trường làm việc cũng là điều rất đáng được chú trọng, quan  tâm. Bởi đã qua rồi thời một nhân viên giỏi, hai nhân viên mạnh phải làm việc một mình, thời đại bây giờ là thời đại của làm việc nhóm và cộng – sinh các sàn giao dịch lẫn nhau để hoạt động và phát triển.

Thật ra sẽ chẳng có con đường nào trải hoa hồng cả, để trở thành một sale bất động sản chuyên nghiệp cần phải bỏ ra thời giạn để trao dồi, rèn luyện, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế để đứng vững trên sân chơi bất động sản khắc nghiệt này.

Công ty TNHH bất động sản Incomreal – ngôi nhà tiếp lửa chung của tất cả mọi người.

Với môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. Chế độ lương, thưởng, sinh nhật đầy đủ. Hưởng BHXH và ngày lễ trong năm theo quy định của nhà nước. Thu nhập cao, trình độ 12/12 đã có thể nộp hồ sơ và có cơ hội việc làm tốt. Bên cạnh đó, được mở rộng mối quan hệ và được đào tạo các kiến thức về tài chính, kinh tế học, marketing,…trong suốt quá trình làm việc. Tuy vậy, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng cho việc áp lực cao và linh hoạt đối mặt với những tình huống bất ngờ. Nhưng tất cả những điều đó chính là sự rèn luyện bản thân rất tốt đối với những bạn trẻ mong muốn phát triển trong tương lai

   Hình ảnh toàn thể công ty nhân dịp đầu xuân canh tý-2020

Hình ảnh toàn thể công ty nhân dịp đầu xuân canh tý-2020

 

Các anh, chị em nhân viên kinh doanh trong ngày lễ sinh nhật tổng giám đốc
Các anh, chị em nhân viên kinh doanh trong ngày lễ sinh nhật tổng giám đốc
   Nhân viên kinh doanh tại chi nhánh

Nhân viên kinh doanh tại chi nhánh

Tự hào là đơn vị bất động sản phân phối độc quyền dự án quy mô bậc nhất tại thành phố Quảng Ngãi, với vị trí tiên phong trong tất cả các sàn giao dịch bất động sản lớn, Incomreal luôn nỗ lực phát triển và khẳng định thương hiệu lớn mạnh trong tương lai.

Công ty TNHH Bất động sản Incomreal là ngôi nhà chung, tiếp lửa cho tất cả các bạn mong muốn có vị trí làm việc tốt về ngành nghề bất động sản. Nếu bạn còn chút do dự, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0988 76 76 76 để được hiểu thêm về môi trường làm việc tại đây

Niếu bạn quan tâm hãy ứng tuyển ngay.

👉Link ứng tuyển: https://forms.gle/z3Xy7u5uQPWeYq3p7

Hotline: 093 228 4444 – 0984 0000 93

Email: bdsincomreal.com.vn/tuyen-dung-nhan-su.

Ngành bất động sản đang rất cần những thành viên mong muốn khám phá năng lực bản thân !

Song Thư