Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ – Thỏi nam châm hút nhà đầu tư

Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ - Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư

Khởi động thị trường quý IV/2020, đơn vị phân phối độc quyền khu đô thị HUD Phú Mỹ – Công ty TNHH Bất động sản Incomreal chính thức ra mắt phân khu Phú Quý. Được biết, khu đô thị HUD Phú Mỹ đang nắm giữ những yếu tố tạo nên sự “đắt giá” cho dự án. Đặc biệt, giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ đang là “ẩn số” quyết định về tiềm năng đầu tư bất động sản thành công. Cùng Incomreal tìm hiểu về giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ có thật sự là “thỏi nam châm hút nhà đầu tư” trên cả nước. 

1. Nhìn về tiềm năng và giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi

Khi dư địa về quỹ đất trung tâm thành phố Quảng Ngãi không còn nhiều; dự án khu đô thị HUD Phú Mỹ sẽ là “ứng cử viên sáng giá” gia tăng giá trị vì chiếm hữu “vị trí đắc địa”. 
Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch, thuộc phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi; khu đô thị HUD Phú Mỹ dễ dàng kết nối với các tuyến đường, tiện ích xung quanh.
Trong vòng bán kính 1km, từ khu đô thị HUD Phú Mỹ chúng ta có thể đi đến: bến xe Trung tâm thành phố, TTTM Big C Go, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trường Đại học Công Nghiệp 4, núi Thiên Bút, bệnh viện Phúc Hưng,… Và cũng mất chưa đến 5 phút để kết nối với các điếm như: TTTM Vincom, siêu thị Coopmart, bưu điện tỉnh, Trường Quốc tế IEC, bệnh viện tỉnh,… Bên cạnh đó, vị trí của khu đô thị Phú Mỹ còn là điểm nối hoàn hảo, liên kết với mọi tuyến đường chính của thành phố như: Quang Trung, Lý Thường Kiệt, Hồ Xuân Hương, Lê Lợi,…
Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ - Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ – Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Vị trí tại khu đô thị HUD Phú Mỹ đáp ứng mọi tiêu chí trong chọn sản phẩm bất động sản của nhiều nhà đầu tư đó là “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Đặc biệt, trong đầu tư bất động sản thì “vị trí luôn là yếu tố dẫn lối mọi con đường đầu tư”, giúp nhà đầu tư “đầu cơ, lướt sóng hay tích lũy lâu dài” đều đem lại “lợi nhuận vàng”. Hơn thế, ở thời điểm mở bán, giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Chính vì thế, ở những giai đoạn mở bán, mọi sản phẩm được bán ra đều nhanh chóng tìm thấy chủ nhân sở hữu. 

2. Với giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ hiện tại, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời không? 

Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ - Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ – Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Sự hiện hữu của dự án khu đô thị HUD Phú Mỹ ngày càng “thay da đổi thịt”. Khi 2 dãy Shophouse – được mệnh danh là “phố thương mại triệu đô” đang hoàn thiện đến 90%, thì nhà đầu tư vẫn còn có cơ hội trong “thương vụ” này. Bởi khu đô thị HUD Phú Mỹ chiếm hữu những cái “nhất” tạo dựng nên “vị thế” gia tăng giá trị theo năm tháng như sau: 

2.1. Tiềm lực gia tăng giá trị lớn khi là một sản phẩm bất động sản sở hữu vị trí trung tâm của thành phố với quy mô lớn nhất 

Dự án có quy mô lớn nhất, nằm trong quỹ đất thuộc trung tâm thành phố Quảng Ngãi với diện tích lên đến 122,6ha. Khi nhu cầu sở hữu nhà có vị trí trung tâm hoặc tuyến đường trọng điểm ngày càng lớn; cùng dư địa về đất trung tâm Quảng Ngãi đã dần cạn kiệt thì khu đô thị HUD Phú Mỹ hội đủ mọi tiêu chí để trở thành “gà đẻ trứng vàng”. 
Một khu đô thị quy tụ cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đẳng cấp đang dần hình thành. Là sự lựa chọn an cư đang đón đầu và thu hút đội ngũ chuyên gia cấp cao, người lao động trong và ngoài nước đang làm việc tại Quảng Ngãi. Ngay tại thời điểm này, khi giá đất khu đô thị HUD Phú Mỹ đang còn rất thấp, nếu lựa chọn đầu tư và sở hữu những vị trí đẹp; chúng ta hoàn toàn có thể thu lợi nhuận từ việc như: cho thuê hoặc bán đi với mức chênh lệch hấp dẫn.  

2.2. Giá đất thấp nhất so với những dự án khác tại thị trường bất động sản Quảng Ngãi

Tại thời điểm này, giá sàn của một sản phẩm đất nền tại khu vực ngoại ô thành phố Quảng Ngãi rơi vào khoảng 10 triệu/m2 đến 12 triệu/m2. Nhưng giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ trong giai đoạn mở bán của quý IV/2020 đang ở mức dự kiến chỉ từ 9 triệu/m2. Điều này là cơ hội để nhà đầu tư có thể “đầu tư tích lũy gia tăng lợi nhuận bền vững”.  
Với phân khu Phú Quý đang được đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty TNHH Bất động sản Incomreal mở bán áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Đồng thời, có sự hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất thấp từ ngân hàng Vietcombank. Đây là thời điểm rất thích hợp để khách hàng “nhận chìa khóa an cư tại khu đô thị bậc nhất thành phố Quảng Ngãi”. 
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giá, vị trí và phương thức thanh toán bằng cách để lại thông tin liên hệ tại form đăng ký bên dưới. Đội ngũ chuyên viên của Incomreal sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!