Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ – Thỏi nam châm hút nhà đầu tư

Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ - Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư

Khởi động thị trường quý IV/2020, đơn vị phân phối độc quyền khu đô thị HUD Phú Mỹ – Công ty TNHH Bất động sản Incomreal chính thức ra mắt phân khu Phú Quý. Được biết, KĐT HUD Phú Mỹ đang nắm giữ những yếu tố tạo nên sự “đắt giá” cho dự án. Đặc biệt, giá đất tại dự án đang là “ẩn số” quyết định về tiềm năng đầu tư BĐS thành công. Cùng Incomreal tìm hiểu về giá đất tại KĐT HUD Phú Mỹ có thật sự là “thỏi nam châm hút nhà đầu tư” trên cả nước. 

1. Nhìn về tiềm năng và giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi

1.1. Vị trí phong thủy, sinh lợi nhuận bền lâu

Khi dư địa về quỹ đất trung tâm thành phố Quảng Ngãi không còn nhiều; dự án khu đô thị HUD Phú Mỹ sẽ là “ứng cử viên sáng giá” gia tăng giá trị vì chiếm hữu “vị trí đắc địa”. 
Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch, thuộc phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi; khu đô thị HUD Phú Mỹ dễ dàng kết nối với các tuyến đường, tiện ích xung quanh.
Trong vòng bán kính 1km, từ khu đô thị HUD Phú Mỹ chúng ta có thể đi đến:
  • Bến xe, TTTM Big C Go, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trường Đại học Công Nghiệp 4, núi Thiên Bút, bệnh viện Phúc Hưng,…
  • Và cũng mất chưa đến 5 phút để kết nối với các điếm như: TTTM Vincom, siêu thị Coopmart, bưu điện tỉnh, Trường Quốc tế IEC, bệnh viện tỉnh,…
  • Bên cạnh đó, vị trí của khu đô thị Phú Mỹ còn là điểm nối hoàn hảo, liên kết với mọi tuyến đường chính của thành phố như: Quang Trung, Lý Thường Kiệt, Hồ Xuân Hương, Lê Lợi,…
Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ - Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ – Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư

1.2. Giá đất đầu cơ, chỉ từ 9 triệu/m2

Vị trí tại KĐT HUD Phú Mỹ đáp ứng mọi tiêu chí trong chọn sản phẩm bất động sản. Đó là vị thế phong thủy “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Đặc biệt, trong đầu tư bất động sản thì “vị trí luôn là yếu tố dẫn lối mọi con đường”. Nhà đầu tư có thể “đầu cơ, lướt sóng hay tích lũy lâu dài” đều đem lại “lợi nhuận vàng”. Ở thời điểm mở bán, giá đất tại  Phú Mỹ luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Vì thế, mọi sản phẩm được bán ra đều nhanh chóng tìm thấy chủ nhân sở hữu. 

2. Với giá đất tại KĐT Phú Mỹ, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời không? 

Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ - Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Giá đất tại khu đô thị HUD Phú Mỹ – Thỏi nam châm hút các nhà đầu tư
Sự hiện hữu của dự án khu đô thị HUD Phú Mỹ ngày càng “thay da đổi thịt”. Khi 2 dãy Shophouse – được mệnh danh là “phố thương mại triệu đô” đang hoàn thiện đến 90%, thì nhà đầu tư vẫn còn có cơ hội trong “thương vụ” này. Phú Mỹ chiếm hữu những cái “nhất” tạo nên “vị thế” tăng giá theo năm tháng như sau: 

2.1. Tiềm lực tăng giá lớn từ BĐS sở hữu vị trí trung tâm TP với quy mô lớn nhất 

Dự án có quy mô lớn nhất, nằm trong quỹ đất thuộc trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Với diện tích lên đến 122,6ha. Khi nhu cầu sở hữu nhà có vị trí trung tâm, hoặc tuyến đường trọng điểm ngày càng lớn. Cũng như dư địa về đất trung tâm Quảng Ngãi đã dần cạn kiệt thì KĐT HUD Phú Mỹ hội đủ mọi tiêu chí để trở thành “gà đẻ trứng vàng”. 
Một KĐT quy tụ cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đẳng cấp đang dần hình thành. Là sự lựa chọn an cư đang đón đầu. Và thu hút đội ngũ chuyên gia cấp cao, người lao động trong và ngoài nước đang làm việc tại Quảng Ngãi. Khi giá đất khu đô thị HUD Phú Mỹ đang còn rất thấp. Nếu lựa chọn đầu tư và sở hữu những vị trí đẹp; chúng ta có thể thu lợi nhuận từ việc như: cho thuê hoặc bán đi với mức chênh lệch hấp dẫn.  

2.2. Giá đất thấp nhất so với những dự án khác tại thị trường bất động sản Quảng Ngãi

Tại thời điểm này, giá đất nền tại ngoại ô Quảng Ngãi rơi vào khoảng 10 triệu/m2 đến 12 triệu/m2. Nhưng giá đất tại KĐT HUD Phú Mỹ trong giai đoạn mở bán lần này dự kiến chỉ từ 9 triệu/m2. Đây là cơ hội để nhà đầu tư có thể “đầu tư tích lũy gia tăng lợi nhuận bền vững”.  
Với phân khu Phú Quý lần này, INCOMREAL áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất thấp từ ngân hàng Vietcombank. Đây là thời cơ thích hợp để “nhận chìa khóa an cư tại KĐT bậc nhất thành phố Quảng Ngãi”. 
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giá, vị trí và phương thức thanh toán tại đây.      
    Đội ngũ chuyên viên của Incomreal sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!