GIẢI MÃ TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ KĐT HUD PHÚ MỸ

Chu-Dau-Tu-Khu-Do-Thi-Hud-Phu-My

Những yếu tố nào giúp khách hàng quyết định “xuống tiền” với một sản phẩm bất động sản (BĐS) bất kỳ? Giữa nhu cầu đầu tư BĐS an cư tại TP. Quảng Ngãi ngày càng có sức hút, khu đô thị (KĐT) HUD Phú Mỹ đang trở thành “tâm điểm” được săn đón. Vậy điều gì đã làm nên “tên tuổi” sản phẩm BĐS an cư hoàn hảo này? Cùng Incomreal giải mã tiềm lực của chủ đầu tư KĐT HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi – Một trong những yếu tố then chốt tạo nên sức hút của KĐT này. 

Chủ đầu tư KĐT HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi là ai?

HUD – Đơn vị gắn liền với những dự án BĐS Khu đô thị và nhà ở có mặt tại nhiều vị trí chiến lược khắp cả nước Việt Nam. HUD được biết đến với tên đầy đủ là Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị, là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Bộ xây dựng. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, hiện tại HUD đã trở thành chủ đầu tư của nhiều Khu đô thị và nhà ở uy tín, được giới đầu tư trên cả nước đánh giá cao. Du An Cua Hud

Vì sao HUD chọn Quảng Ngãi làm nơi để phát triển KĐT HUD Phú Mỹ?

Với tầm nhìn dài hạn, nhận thấy Quảng Ngãi đang trở thành điểm đến của nhiều chuyên gia cấp cao, người lao động trong và ngoài nước “đổ về” để làm việc… Như thế, thị trường BĐS nhà ở sẽ trở nên “sôi nổi” vì gần như là “khan hiếm” khi chưa có nhiều ông lớn BĐS khai phá. Chính vì thế, HUD đã chọn Quảng Ngãi làm điểm dừng chân để xây nên KĐT HUD Phú Mỹ đẳng cấp nhất tọa lại trên tuyến đường đắc địa của TP. Quảng Ngãi.

Khu-Do-Thi-Hud-Phu-My

Những minh chứng HUD có tiềm lực tài chính để trở thành chủ đầu tư KĐT HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi

Thành công tại nhiều dự án KĐT và nhà ở có vị trí trọng điểm tại khu vực HUD lựa chọn:
Theo HUD chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại HUD đã và đang là chủ đầu tư của 25 khu đô thị mới trên cả nước. Bao gồm: KĐT mới Pháp Vân – Hà Nội, KĐT mới Định Công, KĐT Việt Hưng, Green Tower Linh Đàm, Tòa nhà văn phòng HUD TOWER – Hà Nội, Đà Lạt Paradise, khu tổ hợp New Skyline Hà Nội,… Và không thể bỏ qua KĐT HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi.

Tien-Ich-Kdt-Hud-Phu-My

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ được thể hiện qua các sản phẩm BĐS có giá trị:

Hiện hữu bằng những KĐT đã được hình thành, cũng như các dự án KĐT, tổ hợp đang được HUD đầu tư khai thác và phát triển. Những mảnh đất HUD chọn làm chủ đầu tư đều có quy mô tổng diện tích rất lớn và sở hữu tiện ích nội khu, ngoại khu,… đúng theo nhu cầu của khách hàng đang tìm “nơi an cư hoàn hảo”.
Để chiếm hữu được một vị trí có liên kết vùng nổi bật, tổng quy mô dự án có khi lên đến hơn 120ha,… Điều đó không dễ dàng nhưng HUD làm được. Đó cũng là lý do HUD xứng tầm làm chủ đầu tư tạo KĐT HUD Phú Mỹ Quảng Ngãi.

Cac-Toa-Nha-Du-An-Cua-Hud

Sự hiện hữu của KĐT HUD Phú Mỹ đang “thay đổi” từng ngày, những dãy Shophouse đang dần hoàn thiện và có thể đi vào hoạt động, những sản phẩm đất nền tại giai đoạn 1 đã có chủ nhân,… Vậy còn chần chừ gì nữa không chọn an cư tại KĐT HUD Phú Mỹ với nhiều vị trí đẹp như bên hông Big C – Go, view hướng sông Bàu Giang chuẩn bị mở bán.

Liên hệ ngay với Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty BĐS Incomreal để trở thành những chủ nhân đầu tiên của phân khu Phú Quý. Một trong những phân khu được đánh giá là có vị trí đẹp nhất của KĐT HUD Phú Mỹ.