INCOMREAL MỞ BÁN VỊ TRÍ PHÍA NAM DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ – TTTP QUẢNG NGÃI

hinh-anh-dat-cho-phu-my-ngay-

Sáng ngày 11/7 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản INCOMREAL mở bán vị trí khu vực phía Nam Dự án khu đô thị Phú Mỹ và nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tìm đến, với mong muốn có thể lựa chọn cho mình một vị trí như ý, phù hợp với nhu cầu và có thể sinh sống, gắn bó lâu dài.

Tại đây, có đầy đủ các tiện ích phù hợp với cuộc sống sinh hoạt gia đình, là sản phẩm có thể đầu tư cho tương lai để sinh lợi nhuận. Có rất nhiều lý do để khiến Khu đô thị Phú Mỹ trở nên có sức hút đối với mọi người, có người cho rằng đó là vì không gian sống, cũng có người nói vì vị trí của nó. Và dù có vì lý do gì, chủ đầu tư HUD- Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị luôn luôn đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện để mang đến chất lượng cuộc sống bền vững cho cư dân an cư tại đây.

Với mật độ xây dựng không quá dày đặc, kết hợp nhiều mảng xanh và sở hữu đa dạng tiện ích, Khu đô thị Phú Mỹ mang đến không gian bình yên, thư thái cho tất cả những ai đặt chân đến nơi đây. Theo nhận định của nhiều chuyên gia Bất động sản, xu hướng chung trong thời gian sắp tới sẽ là sản phẩm đất nền, nhà liền đất tại các khu đô thị có không gian sống xanh, đi theo đó là môi trường sống trong lành sẽ là điểm thu hút nhiều tiềm năng không chỉ riêng nhà đầu tư, mà còn nhận được sự quan tâm của người mua để sinh sống, làm việc. Mọi người luôn muốn sở hữu những sản phẩm mang lại giá trị thật và gần gũi nhất đối với cuộc sống của chúng ta, Khu đô thị Phú Mỹ đã và đang thực hiện rất thành công những điều đó.

Không gian sống xanh đã phổ biến từ lâu trên toàn thế giới, một cuộc sống hòa hợp cùng cây cỏ, thực vật, thiên nhiên, con người được giao hòa, cân bằng, lấy lại năng lượng tích cực sau một ngày dài mệt mỏi. Mô hình được áp dụng nhiều nhất vào nhà ở bởi đây là nơi nghỉ dưỡng, sinh sống của chúng ta hàng ngày. Bên cạnh đó, giúp hỗ trợ, cải thiện sức khỏe cho mọi người khi học tập, làm việc tại thành phố nhiều ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn..

Khách hàng đang trao đổi về thông tin dự án
Khách hàng đang trao đổi về thông tin dự án
Khách hàng đang dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dự án
Khách hàng đang dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dự án
Hình ảnh khách hàng cùng nhân viên kinh doanh đang trao đổi
Hình ảnh khách hàng cùng nhân viên kinh doanh đang trao đổi
Khách hàng tìm đến Khu đô thị HUD - Phú Mỹ
Khách hàng tìm đến Khu đô thị HUD – Phú Mỹ

Có thể nói, trong đợt giao dịch nhận đặt chỗ lần này, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến để hiểu rõ thêm những thông tin dự án đang hoạt động, khách hàng luôn đặt mối quan tâm vầ những tiện ích xung quanh trước khi đưa ra quyết định an cư, như việc có tiện mua sắm hàng hóa để sinh hoạt hay không?, phòng khi ốm đau có gần các trung tâm y tế ?, hay khi tôi muốn đến khu vực Trung tâm sẽ mất bao nhiêu thời gian… tất cả các tiện ích này đã được thiết kế rất hợp lí và thông minh, sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng khi bắt đầu sinh sống tại Khu đô thị Phú Mỹ trong thời gian sắp đến.

Những vướng mắc cần được tháo gỡ quý khách hàng vui lòng gọi về đường dây nóng 0 9 8 8 7 6 7 6 7 6 để được sắp xếp nhân viên kinh doanh tư vấn trực tiếp một cách tốt nhất.

INCOMREAL