INCOMREAL MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

tien-ich-phu-my

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ – ĐÔ THỊ VĂN MINH GIA ĐÌNH PHÚ QUÝ

Ngày 28/6 thường niên được chính phủ Việt Nam ban hành quyết định là ngày gia đình Việt Nam. Ngày này được ghi nhận là ngày có mang ý nghĩa gắn kết, kết nối, xây dựng tình cảm của các thành viên trong gia đình. Chính phủ cũng đưa ra mục tiêu, kỳ vọng đến các cấp các ngành quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em để góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tiếp nối những yêu cầu đã đặt ra đó, Chủ đầu tư HUD – Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị luôn luôn đặt ra chiến lược, tầm nhìn, hướng đến những sản phẩm mang lại tiện ích cho gia đình. Trong suốt thời gian qua, cố gắng xây dựng, nỗ lực hoàn thiện để vì mục tiêu chung, đem lại cuộc sống ngày càng tiến bộ, hiện đại hơn, tất cả vì cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Gia đình là hạt nhân của xã hội

Khi sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết :” Mỗi gia đình cộng lại tạo thành một xã hội, gia đình bền vững, tốt đẹp xã hội mới phát triển, mới đi lên, hạt nhân của xã hội không đâu khác chính là gia đình”. Là nơi duy trì nòi giống và nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách của con trẻ, tạo lập nguồn nhân lực, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần phát triển kinh tế- xã hội cho đất nước.

Nhận định tầm quan trọng và làm theo lời di huấn của bác, toàn thể nhân dân và các tổ chức xã hội đã lấy gia đình làm mốc gán quan trọng, gia đình có bền vững, chắc chắn, cuộc sống mới trở nên bình đẳng, tốt đẹp hơn.

Sau hơn 20 năm ngày gia đình được thành lập, cũng là dịp để những người con đang xa cha mẹ nhớ về cội nguồn của mình, những yêu thương và tình cảm có được khi có một gia đình, người ta biết trân trọng, quý mến, gìn giữ nhiều hơn. 

Ngày tôn vinh giá trị văn hóa, truyền thống của người Việt Nam, cũng là một trong những ngày đại diện cho quyền bình đẳng, quyền làm chủ trong cuộc sống hôn nhân, là ngày chung tay để bảo vệ hành động xâm hại trẻ em và bạo lực gia đình đối với xã hội.

Khu đô thị Phú Mỹ-Đô thị văn minh, gia đình phú quý

Cùng hướng đến những giá trị mang ý nghĩa lớn lao đó, ngoài việc tạo lập không gian, thiết kế các tiện ích phù hợp với cuộc sống sinh hoạt gia đình, Chủ đầu tư cũng đã lên phương án, xây dựng các hạng mục nhà ở xã hội. Mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ, góp chút công sức cho các gia đình chưa vững vàng trong khả năng tài chính, có thể sinh sống và an cư tại Khu đô thị Phú Mỹ. Đây là hành động thiết thực, quan trọng, có giá trị nhân đạo rất lớn, dự án cũng mang ý nghĩa sâu sắc đến với những cư dân yêu thích không gian Phú Mỹ, muốn gắn kết và tạo lập cuộc sống gia đình tại đây. Hạng mục này cũng được xem là việc làm tạo điều kiện tốt nhất, bởi giá bán sản phẩm rất ưu đãi và chất lượng tiện ích vô cùng xứng đáng.

Mỗi gia đình tại khu đô thị Phú Mỹ đều giữ vai trò quan trọng, là nền tảng, tiền đề để phát triển khu đô thị phát triển , ngày càng thịnh vượng, sung túc. Mỗi thành viên, cư dân tại đây cũng cần giữ gìn, phát huy truyền thống gia đình, như văn hóa truyền thống của người Việt,

MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6, INCOMREAL gửi lời chúc đến những người cha người mẹ, luôn yêu thương hòa thuận, hạnh phúc, cùng nhau xây dung tổ ấm để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

INCOMREAL