Khu đô thị HUD Phú Mỹ đón tin vui nâng tầm giá trị thực của đất vàng an cư

Khu đô thị HUD Phú Mỹ đón tin vui nâng tầm giá trị thực của đất vàng an cư

Khu đô thị HUD Phú Mỹ đón nhận thông tin cực kỳ hấp dẫn trong thời khắc chuyển giao của năm 2020. Được nhận định năm 2021 sẽ là năm “nở rộ” của đất vàng Khu đô thị HUD Phú Mỹ. Cùng Incomreal tìm hiểu “03 hợp lực tạo nên viên kim cương sáng giá mang tên Khu đô thị HUD Phú Mỹ”.

 

1. Đã có đề án đề xuất đầu tư tuyến đường tránh Tây

Khu đô thị HUD Phú Mỹ sẽ tiếp đà nâng tầm, gia tăng lợi nhuận bền vững. Khi Đường Lý Thường Kiệt sẽ trở thành tuyến đường nội thị có giá trị ngang tầm đường Quang Trung hiện tại.

Tại Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2021 ngày 27, 28/12/2020; Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trình Chính phủ, Thủ tướng chính phủ một số kiến nghị. Tiêu điểm đáng chú ý đó chính là đề án về “đầu tư phát triển hạ tầng giao thông kết nối”. Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi kính đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét, hỗ trợ tỉnh, đầu tư tuyến đường tránh Tây, thành phố Quảng Ngãi. Như vậy, tương lai đường Lý Thường Kiệt – tuyến đường Khu đô thị HUD Phú Mỹ đang chiếm hữu sẽ trở thành tuyến nội thị kết nối Trung tâm Quảng Ngãi. 
2
Giá trị của vùng đất “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

2. Giá trị của vùng đất “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Vị trí luôn là một trong những yếu tố đầu tiên được nhà đầu tư “đặt tiêu chuẩn vàng” để lựa chọn đầu tư hoặc an cư. Dự án KĐT Phú Mỹ nằm ngay cửa ngõ phía nam của thành phố. Liền kề siêu thị Big C – Go, lưng tựa vào núi Thiên Bút, mặt hướng ra biển, trải dài bên con sông Bàu Giang thơ mộng. Với vị trí này, KĐT Phú Mỹ là dự án hiếm hoi hội đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
Cư dân của KĐT có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung, Trường Chinh, Hùng Vương, Lê Lợi, Trần Khánh Dư … Hơn nữa, liên kết ngoại khu tại KĐT Phú Mỹ rất hoàn hảo. Trong vòng bán kính 1km đến 3km, chủ nhân dễ dàng kết nối:
 • Trung tâm thương mại Big C Go,
 • Bến xe, bệnh viện, trường học các cấp, chợ đầu mối,…
Cho đến thời điểm hiện tại, vị trí tại Khu đô thị HUD Phú Mỹ vẫn là lực hấp dẫn thu hút nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. Khu đô thị HUD Phú Mỹ áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán linh hoạt từ đơn vị phân phối độc quyền dự án
Chính sách thanh toán linh hoạt từ đơn vị phân phối độc quyền dự án
Là đơn vị duy nhất nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư HUD. Công ty TNHH Bất động sản Incomreal là đơn vị độc quyền phân phối tất cả sản phẩm tại KĐT HUD Phú Mỹ. Incomreal đã và đang áp dụng chính sách thanh toán đa dạng. Và linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu chi trả của quý khách hàng, quý nhà đầu tư.

3.1. Phương thức 1: Đây là phương thức thanh toán dài hạn lên đến 135 ngày.

 • Giai đoạn 1: Chỉ với 5% giá trị sản phẩm đất nền trong lần thanh toán đầu tiên. Quý khách hàng đã trở thành cư dân của khu đô thị HUD Phú Mỹ.  
 • Giai đoạn 2: Tiếp tục thanh toán 25% giá trị sản phẩm sau 15 ngày kể từ đợt thanh toán đầu tiên.
 • Giai đoạn 3: Giãn đợt thanh toán thứ 3 lên đến 45 ngày kể từ ngày thanh toán đầu tiên. Lần thanh toán này khách hàng sẽ phải đóng tiếp 20% giá trị sản phẩm.
 • Giai đoạn 4: Đợt thanh toán thứ 4 sẽ vẫn là 20% giá trị sản phẩm. Thời gian được tính cách ngày đóng lần 1 là 75 ngày.
 • Giai đoạn 5: Thanh toán 15% giá trị sản phẩm; ngày thanh toán đợt 5 cách lần thanh toán đầu tiên là 105 ngày.
 • Giai đoạn 6: Thanh toán 15% giá trị sản phẩm còn lại; nhận ngay sổ đỏ trong ngày. Lần thanh toán cuối này cách ngày thanh toán đầu tiên là 135 ngày.  

3.2. Phương thức 2: Phương thức này sẽ chia làm 3 giai đoạn thanh toán và nhà đầu tư sẽ nhận chiết khấu lên đến 2%. 

 • Giai đoạn 1: Chỉ với số vốn bằng 5% giá trị sản phẩm đất nền trong lần thanh toán đầu tiên là quý khách hàng đã trở thành cư dân của khu đô thị HUD Phú Mỹ. 
 • Giai đoạn 2: Sau 15 ngày kể từ đợt thanh toán đầu tiên. Khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán 25% giá trị sản phẩm. 
 • Giai đoạn 3: Giãn đợt thanh toán cuối cùng lên đến 45 ngày kể từ ngày thanh toán đầu tiên. Và giai đoạn này chúng ta sẽ thanh toán 30% còn lại. 

3.3. Phương thức 3: Với phương thức này, quý khách sẽ hoàn thành thanh toán trong 2 giai đoạn. Và nhận chiết khấu lên đến 3% giá trị sản phẩm. 

 • Giai đoạn 1: Thanh toán 5% tổng giá trị sản phẩm trong buổi sáng mở bán ngày hôm nay. 
 • Giai đoạn 2: Sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đầu tiên.
Đặc biệt, Incomreal đã hợp tác với ngân hàng Vietcombank Dung Quất và Techcombank để ra quyết định hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Từ đó, dễ dàng và linh hoạt để thanh toán theo đúng tiến độ quy định.  
Với những hợp lực trên, đây là thời cơ hấp dẫn để quý khách hàng, quý nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản có vị trí cực kỳ đắc địa tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi