LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN AN CƯ – TÀI SẢN ĐỂ DÀNH VÔ GIÁ

phu-my-tai-san-vo-gia-1

Tích lũy tài sản là thói quen từ xưa đến nay của người Việt Nam, người làm được ra mười đồng dành dụm có thể đến bảy tám đồng. Cũng từ thói quen đó ông bà, cha mẹ ta luôn luôn có số tiền tích lũy khá lớn khi chạm tuổi tuần tự. Hay đến ngày khi con lập gia thất, họ thường tặng con “của để dành” mình đã vun vén cả đời, đó thường là vàng bạc, sổ tiết kiệm tiền hay Bất động sản. Mỗi món quà đều mang những ý nghĩa theo phong tục khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn món quà trao truyền mang lại giá trị bền vững nhất là điều rất đáng để suy ngẫm.

Vì sao số đông luôn lựa chọn Bất động sản ?

Nếu được hỏi cả cuộc đời một người cố gắng vì điều gì, có khi câu trả lời đó là : “chỉ cần có một căn nhà để ở, một người để dựa dẫm và một bữa cơm chiều khi tan giờ làm”. Bất động sản để an cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu, là mục tiêu để phấn đấu của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Nó còn là đích đến, là mơ ước cả đời đối với một người bởi giá trị tồn tại vĩnh cửu theo thời gian nó mang lại.

Các chuyên gia nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực này luôn luôn đưa ra lời khuyên, nếu bạn có tiền nhàn rỗi, hãy nghĩ đến đầu tư Bất động sản trước khi nghĩ đến việc đầu tư để kinh doanh.

Thực tế đã chứng minh được điều đó, việc sở hữu nhà làm tài sản tăng từ 3,5 – 6,5 lần so với gửi tiền vào ngân hàng và nếu một người làm công ăn lương mất 10 năm mới có thể tăng 50% số lương ban đầu thì giá Bất động sản có thể đã tăng 200%.

Đó cũng chính là lí do, số đông người Việt Nam luôn lựa chọn Bất động sản làm “của để dành” để tương lai không chỉ riêng họ, mà đời con, đời cháu về sau có thể duy trì, phát triển được tài sản đó. Nơi đó có thể để bản thân an cư, trao tặng người thân, cho thuê sinh lời hay  kinh doanh, thương mại,… đến mãi mãi về sau nó vẫn thật sự là một món quà mang lại giá trị thật.

Cha mẹ luôn đặt hi vọng rằng con cái của họ ở về sau sẽ thành đạt, trở nên tài giỏi, giàu có và sở hữu nhiều tài sản trù phú.
Cha mẹ luôn đặt hi vọng rằng con cái của họ ở về sau sẽ thành đạt, trở nên tài giỏi, giàu có và sở hữu nhiều tài sản trù phú.

Khi chọn sản phẩm đầu tư với mục đích an cư, ngoài các tiện ích kề cạnh Bất động sản, người mua vẫn đặt trọng tâm nhất đó chính là không gian sống, liệu vị trí đó có mang lại cho cuộc sống của họ nhiều sức khỏe hay không? Nơi đó có thật sự thư thái, yên tĩnh để gia đình của họ có thể sinh sống và làm việc hay không?

Tại Khu đô thị HUD – Phú Mỹ – Thành phố Quảng Ngãi, chủ đầu tư dự án HUD – Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và Đô thị hiểu rõ được những nhu cầu của người mong muốn an cư, do đó luôn luôn tạo lập không gian sống xanh trong từng hạng mục thi công dự án. Giữa thành phố nhiều tiếng ồn, khói bụi vẫn có những địa điểm mang đến môi trường sống tuyệt vời, giúp con người cải thiện tinh thần và mang cuộc sống thiên nhiên đến gần với con người hơn.

phu-my-tai-san-vo-gia2
Lựa chọn Phú Mỹ để an cư.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư an cư giá hợp lý tại Quảng Ngãi ?

Nhìn thấy rõ được tất cả những câu chuyện đó, INCOMREAL –  đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đất nền tại Thành phố Quảng Ngãi đã vừa mở bán trong tháng 7 với giá rất phù hợp so với giá thị trường. Giá một sản phẩm đất nền tại đây giao động ở mức 9 triệu/m2 đồng. 

Nhìn nhận một cách chân thật mà nói, nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm đất nền tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, gần các tiện ích và các yếu tố đảm bảo đến sức khỏe. Lựa chọn sản phẩm tại đây luôn được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Tại Quảng Ngãi cũng có rất nhiều sản phẩm đất nền giá tốt, tuy nhiên để suy xét về điều kiện pháp lý, cũng như uy tín và thương hiệu – INCOMREAL tự tin là đơn vị mang đến sản phẩm đất nền tốt nhất thị trường hiện nay.

INCOMREAL – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THỰC