THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN VÀO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Có số vốn tích lũy và có thể nhân nó lên gấp nhiều lần là mong muốn của tất cả những ai đang nắm giữ dòng tiền dư thừa. Lựa chọn một loại hình để đầu tư mang đến rất nhiều suy nghĩ, băn khoăn cho người đầu tư. Họ lo lắng khi không biết nên sử dụng đồng vốn của mình như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ảnh hưởng chung của dịch Covid-19 toàn cầu, không chỉ riêng lĩnh vực Bất động sản, nền kinh tế toàn cầu cũng chịu tác động nặng nề từ tình hình dịch tễ. Do vậy trong hai quý đầu năm 2020, đối với Bất động sản trong nước nhìn chung có phần chững lại. Song hành cùng đó, lãi suất ngân hàng cũng đã giảm mạnh từ đầu tháng 7 vừa qua. Đây có thể xem là thời điểm vàng để quý khách hàng suy nghĩ đến việc đầu tư và tích lũy cho tương lai.

Các dự án đầy đủ điều kiện pháp lý không còn nhiều, việc cung cấp sản phẩm và nhu cầu đối với nhà ở tạị các khu đô thị biểu hiện rõ rệt, sản phẩm thì hạn chế, người cần mua lại quá nhiều. Một vị trí đất nền khi mở bán có hàng chục hồ sơ giữ chỗ vẫn không thể mua được. Do vậy, để tìm kiếm một vị trí phù hợp, với nhiều tiện ích và mang lại giá trị thật là sự lựa chọn cần thiết và quan trọng đối với người mua.

Tùy vào khả năng tài chính của bạn, để bạn đưa ra quyết định nên đầu tư vào loại hình nào. Giả thử như có người sẽ đầu tư vào Vàng, Dollar,… để gia tăng thêm số tiền vốn, có người lại lựa chọn gửi tiền vào ngân hàng. Nhưng trên hết đầu tư Bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong tất cả các loại hình đầu tư hiện nay.

Tại sao nói đây là thời điểm vàng để đầu tư, bởi có thể nói Bất động sản đang ở trong khoảng thời gian “chờ đợi” giá bán ra tại thời điểm này rất hợp lý, nhất là đối với người mua đầu tư. Hơn hết, lãi suất ngân hàng đang giảm mạnh, điều này cho thấy việc cất trữ nguồn tiền tại đây không mang lại hiệu quả cao bằng kênh Bất động sản, tính đến thời điểm hiện tại. Lãi suất giảm mạnh còn đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với dòng vốn nhiều hơn.

Việc quyết định đầu tư hay không còn tùy thuộc vào khách hàng, tuy nhiên cần có cái nhìn tổng quan và thông thái nhất để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho số tiền tích trữ của mình.
Việc quyết định đầu tư hay không còn tùy thuộc vào khách hàng, tuy nhiên cần có cái nhìn tổng quan và thông thái nhất để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho số tiền tích trữ của mình.

Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản sẽ phục hồi sau một thời gian trầm lắng. Điều đó có nghĩa là khoảng thời gian hiện tại sẽ được cải thiện theo hướng tích cực hơn và có sự bứt phá nhất định trong thời gian đến. Tuy nhiên, mỗi nhà đầu tư khi tham gia Kênh Bất động sản cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết, vạch rõ mục tiêu và kế hoạch, thậm chí chiến lược để mang về lợi nhuận cao nhất.

Mỗi “cuộc chơi” đều có yếu tố may rủi, nhưng hãy luôn làm chủ nguồn tiền theo cách của riêng bạn để hạn chế sự nguy hiểm và bạn sẽ là người thắng cuộc trong phi vụ đầu tư của mình. Cần nhìn nhận thị trường và quyết định cho mình thời điểm để đầu tư một cách chính xác nhất. Cần đủ sự kiên nhẫn, chờ đợi, điềm tĩnh để sử dụng đồng vốn của mình.

Thời điểm này là thời điểm nhà đầu tư có thể “Bắt đáy”.

Với hi vọng trong thời gian sớm nhất, nền kinh tế thế giới sẽ hồi phục, phát triển trở lại. Dịch tễ đã được kiểm soát trở lại, các vacxin chưa bệnh cũng đang trong quá trình nghiên cứu, nhanh chóng đưa vào thực nghiệm. 

Đứng trước những khó khăn, thị trường sẽ trở thành cơ hội, tiềm năng dành cho nhà đầu tư thông thái nhất.

INCOMREAL