CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN INCOMREAL TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 7/2020

Khóa học nâng cao trình độ môi giới Bát động sản tại INCOMREAL

ĐỒNG HÀNH – VỮNG BƯỚC – VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI

Tiếp nối những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra trong năm 2020 của Công ty TNHH Bất động sản INCOMREAL, theo nhu cầu, tính chất công việc và xây dựng tổ chức, bộ máy làm việc, hoạt động tại công ty, Công ty TNHH Bất động sản Incomreal liên tục tổ chức các đợt tuyển dụng nhân sự trong năm, thu hút nhân tài, đặc biệt là những ứng viên yêu thích, đam mê lĩnh vực Bất động sản. 

Sẵn sàng thích ứng, tìm hiểu và luôn luôn hướng đến việc hoàn thiện bản thân hơn trong môi trường kinh doanh. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, trở thành một con người nắm vững những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như làm chủ tài chính, là một trong những điều rất cần thiết, quan trọng.

Bạn có thật sự muốn bản thân có thể làm chủ và nắm vững khâu bán hàng ?

Làm chủ trong lĩnh vực kinh doanh cũng giống như việc bạn tập hát một bài hát. Bạn muốn nó thật nhịp nhàng, thật truyền cảm bạn cần tập luyện, cần đủ thời gian để tìm hiểu, xem xét, có lúc cần chút già dặn để biến mình thành ca sĩ và biểu diễn nó thật hoàn hảo. Người ta thường nói việc kinh doanh giống như việc bạn làm nghệ thuật là vậy, phải cần có đam mê và đủ cảm hứng để thực hiện nó.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh Bất động sản tại Incomreal, bạn hoàn toàn có thể học hỏi kinh nghiệm trong việc bán hàng từ các đồng nghiệp anh, chị, em đi trước, được cọ sát, va chạm với thị trường, khách hàng thực tế, được rèn luyện, phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, với những nhân viên hùng hậu. Và điều quan trọng, bạn hoàn toàn được làm chủ trong chính vị trí công việc của bạn.

Incomreal là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đất nền tại khu vực thành phố Quảng Ngãi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản và là nơi tiếp nối, đào tạo nguồn nhân lực, để từ đó có khả năng nắm vững kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm trong thương mại, đầu tư, đặc biệt trọng tâm vẫn là Bất động sản. Do đó, khi làm việc tại Incomreal, bạn hoàn toàn có thể tự tin và cống hiến hết năng lực bản thân. Xây dựng thương hiệu, uy tín công ty cũng sẽ trở thành xây dựng hình ảnh con người của chính bạn.

Vị trí nhân viên kinh doanh cần những gì ?

Luôn luôn giữ thái độ làm việc tích cực, hay việc giữ lửa và truyền nhiệt huyết của mình đến những người xung quanh. Tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự, đây là một hành động mang lại lợi ích rất lớn trong môi trường kinh doanh, đặc biệt với vị trí này, điều này phải luôn luôn được duy trì và phát triển nhiều hơn. Mỗi ngày trôi qua, phải thật sự xứng đáng, dành những thứ tốt đẹp nhất đương đầu với cuộc sống, khi môi trường càng khó khăn, trở ngại bao nhiêu, thứ người ta cần nhất chính là sự mạnh mẽ, tự tin bấy nhiêu.

Cần giữ vững lập trường, sự kiên định cũng là một trong những yếu tố mấu chốt quyết định thành bại của một “cuộc đua”. Lời nói, hành động, mỗi bước đi trong thương mại cần có sự rõ ràng, hay nói cách khác là cần có một kế hoạch cụ thể, chiến lược trong thương mại chưa bao giờ là đủ khi bạn thật sự bắt đầu muốn xây dựng thứ gì đó lớn mạnh hơn.

Cần đủ nhiều đam mê, thật sự mà nói làm bất cứ điều gì trong cuộc sống này cũng cần phải có niềm tin với nó. Nếu bạn không thể yêu thích nó, có lẽ bạn chưa thể trở thành một nhân viên kinh doanh thực sự. Bởi trên con đường này không hề dễ dàng, cũng không hề “ngọt ngào” như giấc mơ phi thực tế. Nó đòi hỏi bạn luôn phải rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, thay đổi và thích nghi tốt nhất. Mọi trở ngại có lẽ sẽ chỉ là kỉ niệm khi bạn đã chiến thắng được mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

“Khách hàng chính là thượng đế” và bạn chính là người phải chinh phục được điều đó. Khi bạn đã nắm vững, có trong tay sự hiểu biết về lĩnh vực bạn đang theo đuổi, bạn có niềm tin, có ước mơ, có khát khao được làm chủ tài chính và khẳng định giá tri của bản thân trước tất cả mọi trở ngại phía trước. Không có điều gì là không thể, bạn sẽ là người thay đổi cuộc đời bạn. Đó là câu chuyện của sự bản lĩnh.

INCOMREAL luôn luôn chào đón những thành viên mới.

Xây dựng và phát triển bộ máy Công ty luôn là hướng đi trong thời gian sắp đến. Incomreal rất trân quý những người tài, những người luôn cống hiến và làm việc nhiệt huyết. Chúng tôi luôn có chế độ đãi ngộ tốt dành cho những ai yêu thích, làm việc, góp sức tại đây. Mỗi nhân sự tại INCOMREAL chính là thành viên trong đại gia đình INCOMREAL.

Bạn có mong muốn trở thành một mảnh ghép trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi ?

ĐỒNG HÀNH CÙNG INCOMREAL – ĐỂ KHIẾN NGÀY HÔM NAY CỦA BẠN SẼ TỐT HƠN NHỮNG NGÀY ĐÃ TRÔI QUA

Đăng kí tuyển dụng nhân sự tại: https://forms.gle/B8LureDK71wWf1Th6

INCOMREAL