XU HƯỚNG AN CƯ 2020 – KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM VỊ TRÍ GIA TĂNG VƯỢNG KHÍ

XU HƯỚNG AN CƯ 2020 – KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM VỊ TRÍ GIA TĂNG VƯỢNG KHÍ

Lựa chọn được nơi an cư hoàn hảo luôn là đích đến của rất nhiều khách hàng. Khi ghé thăm khu đô thị Phú Mỹ, ngoài việc quan tâm đến hướng nhà ở phong thủy theo tuổi, năm sinh, khách hàng còn quan tâm đến mảnh đất để an cư lâu dài có thật sự mang đến sự sung túc, quan trọng hơn là vượng khí tại vị trí đó, có thật sự thỏa mãn, đầy đủ những yếu tố cần thiết để bắt đầu cuộc sống mới hay không.

Vị trí tại khu đô thị Phú Mỹ tự tin là vị trí chiếm giữ nhiều tiện ích sinh hoạt phù hợp, không chỉ những khách hàng có tài chính ở mức cao, các khách hàng có dòng tiền ở mức trung bình hoặc thấp vẫn luôn có cơ hội được hưởng những lợi thế về không gian, tiện ích xung quanh tại đây.

Một trong những vị trí tại trung tâm thành phố còn sót lại duy nhất

Có thể nói tâm lý chung của mỗi vị khách đều mong muốn sở hữu bất động sản tại trung tâm thành phố. Không hẳn vì sự nhộn nhịp, sầm uất của những nơi tập trung đông dân cư này, mà vì ở đó mang lại nhiều giá trị dành cho gia đình của họ, khi có thể sinh sống và làm việc tại đây lâu dài.

Về kinh tế, giáo dục, y tế, xã hội,… tất cả các lĩnh vực và hoạt động ngành nghề đều diễn ra tại khu vực trung tâm, không đâu có thể cạnh tranh bằng bất động sản tọa lạc tại các vị trí đắc địa này. Bởi các bậc cha mẹ, thật lòng vẫn mong muốn con cái, hay nói cách khác là đời sau của họ có thể đặc hưởng trọng vẹn sự phát triển của đô thị và ngang tầm với những gia đình khác. Điều đó hoàn toàn bình thường, và nó thật sự rất tốt khi nó sẽ kích thích xã hội phát triển, mỗi con người tự ý thức vươn lên và cố gắng chạm đến mục tiêu đã đặt ra. Do đó, việc đầu tư cho tương lai luôn là việc đầu tư xứng đáng, ý nghĩa nhất.

Khu đô thị Phú Mỹ - Vị trí tại trung tâm thành phố
Khu đô thị Phú Mỹ – Vị trí tại trung tâm thành phố

Một Khu đô thị hình thành mang sứ mệnh xây dựng bộ mặt của thành phố, thúc đẩy quá trình hoàn thiện của xã hội và góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn đến gần với tất cả mọi người. Khu đô thị Phú Mỹ cũng không nằm ngoài mục tiêu đó, mang đến chất lượng cuộc sống hoàn mỹ nhất luôn là mốc cuối cùng trong việc xây dựng, hoàn thành dự án. Khu đô thị là một trong những vị trí tại thành phố Quảng Ngãi còn sót lại, đối với mật độ dân số tại Quảng Ngãi như hiện nay, tổng diện tích dự án hơn 122ha là một cơ hội rất tốt đối với những ai mong muốn sở hữu căn nhà cho riêng mình, tại khu vực trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Nếu khách hàng đang băn khoăn có nên lựa chọn Phú Mỹ, câu trả lời sẽ là đừng bận tâm vì tất cả những gì dự án đã và đang mang lại trong thời gian sắp đến. Bởi không có một lí do gì có thể cho rằng Phú Mỹ không mang lại giá trị sống thật, chất lượng sống thật. Trong tương lai, khu đô thị Phú Mỹ sẽ là nơi “an cư” lý tưởng, hiện đại nhất.

Sở hữu nhiều tiện ích mang lại vượng khí cho gia chủ.

Ở đâu có sự chảy của nước, ở đó có cuộc sống, hay những nhà thiền đạo vẫn sử dụng âm thanh của nước để giúp tâm hồn của người được trị liệu thanh thản, dễ chịu hơn. Công viên rộng nhất Quảng Ngãi với hơn 10ha sẽ làm được điều đó, được phủ cây xanh và xây dựng hệ thống nước, hỗ trợ thanh lọc không khí và giúp cư dân được thư giãn nhất khi lui đến và sinh sống tại đây. Đó cũng được xem là địa điểm khiến Phú Mỹ sở hữu nhiều vượng khí, khi không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên và khi tâm hồn của mỗi con người được nuôi dưỡng, ôm ấp bởi những thứ bình dị, đẹp đẽ, gần gũi từ cuộc sống. Vượng khí không đâu ra, nó ở ngay chính trong con người bạn.

Trông cây xanh bao phủ Dự án
Trông cây xanh trải dài dòng sông Bàu Giang, bao phủ Dự án

Ngoài việc đầu tư đồng bộ, kỹ lưỡng tại công viên, Chủ đầu tư HUD cũng đã tập trung, tích cực trồng cây xanh toàn bộ dự án khu đô thị. Vơi hi vọng mang đến không gian tươi mát, thải độc cơ thể cho con người, tăng cường sự tích cực trong mỗi cá nhân và là điểm đến lý tưởng của người dân Quảng Ngãi, khi muốn tìm đến không gian mát mẻ vào buổi đêm. Đây sẽ là địa điểm hoàn hảo để dành thời gian sau giờ làm việc cho người thân, bạn bè.

Lưng tựa núi, mặt hướng biển, đây cũng là một trong những lí do khiến Phú Mỹ thu hút về phong thủy hơn bao giờ hết. Ngoài ra các tiện ích như Siêu thị Big C GO, Bệnh viện, bến xe,.. luôn trong bán kính 3km. Điều này sẽ phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho cư dân tại khu đô thị Phú Mỹ trong tương lai.

Hình ảnh Siêu thị Big C Go cận kề khu đô thị Phú Mỹ - Quảng Ngãi
Hình ảnh Siêu thị Big C Go cận kề khu đô thị Phú Mỹ – Quảng Ngãi
Bệnh Viện Phúc Hưng trong bán kính 3km
Bệnh Viện Phúc Hưng trong bán kính 3km

Khi con người được thoãi mái về tâm hồn, bạn có thể làm được nhiều thứ trong cuộc sống này, mỗi giây phút trôi qua sẽ là khoảng thời gian tốt đẹp nhất, đó chính là cách gia tăng vượng khí trong sâu thẳm con người bạn. Dự án Khu đô thị Phú Mỹ cam kết sẽ mang đến những giá trị cốt lõi đó, với những tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời, Phú Mỹ sẽ trở thành điểm sáng về phong thủy, khi mỗi cư dân đến đây đều có thể gia tăng vượng khí và trở thành xu hướng an cư chung của tất cả mọi người.

Đã là xu hướng có thể sẽ không bền vững theo thời gian, nhưng chúng tôi sẽ làm được điều đó, chúng tôi sẽ biến xu hướng an cư thành điểm đến an cư thật sự trù phú, xứng đáng đối với quý khách hàng, những gì Dự án Phú Mỹ mang lại là giá trị thật và có thời hạn lâu dài, mãi mãi.

INCOMREAL